แจ็ค กรีลิช เป็นนักเตะฝึกหัดของแอสตัน วิลลา ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ และนับตั้งแต่ได้รับโอกาสครั้งแรกในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ แจ็ค กรีลิช คือหนึ่งในนักเตะที่แฟนบอลแอสตัน วิลลา รักและเคารพมากที่สุด

แต่ด้วยวิถีทางในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ แจ็ค กรีลิช ต้องการเล่นฟุตบอลในระดับที่สูงขึ้น เพื่อพัฒนาฝีเท้าไปสู่ระดับโลก ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่แอสตัน วิลลา ยังไม่สามารถให้ได้

บทสรุปของเรื่องนี้คือการจากลาทีมรักในวัยเด็กด้วยคราบน้ำตา เข้าสู่การเดินทางครั้งใหม่ ในฐานะนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดของเกาะอังกฤษ

#ExtraTime #ThairathPodcast #แจ็คกรีลิช

"โควิด- 19 ทำให้เราเห็นคุณค่าของชีวิต" ธรรมะเตือนสติปนเสียงหัวเราะ 'พระมหาสมปอง'

รักเขาข้างเดียว ชวนคุยอยู่คนเดียว แบบนี้เขาไม่ได้เรียกว่าความรักนะคะ เขาเรียก “พิธีกร” ร่วมฟังมุมมองความรักนี้ได้ ใน How to รัก กับพี่อ้อย นภาพร

ร่วมแชร์ประสบการณ์เพื่อปลดล็อก ปัญหารัก ได้ที่ howtorakpodcast@gmail.com 

#ThairathPodcast #HowToรัก #ดีเจพี่อ้อย

ทีมสุนัขจิ้งจอก สถาปนาตัวเองเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำของศึกพรีเมียร์ลีกเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทีมที่มีชื่อชั้นมาจากไหนก็ตาม เมื่อใดที่มาเยือนคิง เพาเวอร์ สเตเดียม มักไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้แต้มกลับออกไป

สาเหตุที่ทำให้เลสเตอร์ ซิตี กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งของพรีเมียร์ลีก ต้องชื่นชมทั้งวิสัยทัศน์ของกลุ่มคิง เพาเวอร์ นโยบายการซื้อนักเตะ สายตาเฉียบแหลมของแมวมอง และมันสมองของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส

ติดตามเรื่องราวอันน่าสนใจของเลสเตอร์ ซิตี ทีมจิ้งจอกสยามแห่งศึกพรีเมียร์ลีกได้ใน Extra Time Podcast เอพพิโซดนี้

#ExtraTime #ThairathPodcast #เลสเตอร์ #จิ้งจอกสยาม

คนรักครอบครัว มุมหนึ่งก็เป็นเรื่องน่าชื่นใจ แต่ถ้าช่วยมากเกินไป ก็ลำบากใจคู่ชีวิตนะคะ แต่ร่วมฟังมุมมองความรักคู่รักนี้ได้ ใน How to รัก กับพี่อ้อย นภาพร

ร่วมแชร์ประสบการณ์เพื่อปลดล็อก ปัญหารัก ได้ที่ howtorakpodcast@gmail.com 

#ThairathPodcast #HowToรัก #ดีเจพี่อ้อย

ปาทริก วิเอรา ชื่อนี้คือชื่อตำนานอาร์เซนอลอย่างเป็นเอกฉันท์ วิเอรามีทุกอย่างที่มิดฟิลด์ชั้นนำของโลกต้องมี ทั้งทักษะในการอ่านเกม การออกบอล การเข้าปะทะ และเทคนิคชั้นยอดตามแบบฉบับนักเตะจากฝรั่งเศส 

ตลอดชีวิตการค้าแข้งของวิเอรากับอาร์เซนอล อาจกล่าวได้ว่า วิเอรา คือคนหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงฟุตบอลอังกฤษ จากฟุตบอลโบราณมายังฟุตบอลสมัยใหม่ และทำให้พรีเมียร์ลีกเปลี่ยนแปลงในแบบที่เราเห็นกันในทุกวันนี้ 

ปัจจุบัน วิเอรา กลับมาพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ในฐานะผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ ภายใต้ภารกิจสำคัญ คือการพาทีมปราสาทเรือนแก้วให้อยู่รอดต่อไปในเวทีพรีเมียร์ลีก

#ThairathPodcast #ExtraTime #ExtraTimePodcast

จัดหนัก 5 เรื่องหลอน นอนคลุมโปงฟังกันยาวๆ ในสถานีผีดุ หลอนลองเพลย์

#ThairathPodcast #สถานีผีดุ #เรื่องผี #เล่าเรื่องผี #ฟังเรื่องผี

"ทุกคนมีเส้นของการแสดงออก" มารีญา พูลเลิศลาภ ความเห็นต่างไม่ใช่เรื่องผิด

โควิด-19 ช่วงเวลาวัดใจคู่ชีวิต เราได้คู่ทุกข์คู่ยาก หรือ ได้ภาระที่แสนลำบากใจมาแบกไว้อีกหนึ่งคน ร่วมฟังมุมมองความรักคู่รักนี้ได้ ใน How to รัก กับพี่อ้อย นภาพร 

ร่วมแชร์ประสบการณ์เพื่อปลดล็อก ปัญหารัก ได้ที่ howtorakpodcast@gmail.com

#ThairathPodcast #HowToรัก #ดีเจพี่อ้อย

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมแกร่งของศึกบุนเดสลีกา ครั้งหนึ่งพวกเขาต้องการที่จะก้าวขึ้นมาเป็นคู่ต่อกรกับบาเยิร์น มิวนิค ในช่วงต้นยุคปีค.ศ. 2000s เพียงแต่ความพยายามครั้งนั้นไม่สำเร็จ และส่งผลร้ายให้กับพวกเขาอย่างยิ่ง

ในเวลาไม่นาน ดอร์ทมุนด์กลายเป็นทีมที่มีหนี้สูงถึง 200 ล้านยูโร การติดหนี้ก้อนโตขนาดนั้น ดอร์ทมุนด์ ต้องทยอยขายนักเตะออกไปทีละคนสองคน พร้อมกับต้องรัดเข็มขัดวินัยการเงินการคลังอย่างจริงจัง

แต่ในคืนที่มืดมิด ก็มาสู่เช้าที่สดใส ท้ายที่สุดดอร์ทมุนด์ก็ค้นพบแนวทางใหม่ กลายเป็นเส้นทางที่ทำให้ดอร์ทมุนด์กลับกลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเก่า นั่นคือ การสร้างทีมในระยะยาวด้วยนักเตะเยาวชน

ติดตามเรื่องราวของทีมเสือเหลืองแห่งบุนเดสลีกาได้ใน Extra Time Podcast เอพพิโซดนี้

#ThairathPodcast #ExtraTime #ExtraTimePodcast

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App